Quy trình thi công logo VietinBank 93-95 Hàm Nghi

Thi công tại công trường

Quy trình thi công logo VietinBank 93-95 Hàm Nghi. Lắp đặt logo trên sân thượng tòa nhà VietinBank. Tường minh hôm nay sẽ chia sẻ cho quý vị quy trình thi công lắp đặt logo VietinBank.

Quy trình thi công Logo

Khi quý vị lựa chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất cung cấp lắp đặt logo. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Tường Minh luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tư vấn thiết kế và thi công.

Tại Tường Minh Khi bắt đầu một dự án, chúng tôi xác định rõ một mục tiêu “Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công của dự án” và điều đó đã được minh chứng mỗi ngày chúng tôi đều có thêm khách hàng để phụng sự.

Khi tiếp nhận đơn hàng VietinBank 95 Hàm Nghi công ty chúng tôi thực hiện những bước sau để bắt đầu một dự án.

Quy trình thi công logo VietinBank 95 Hàm Nghi

Giai đoạn 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu từ phía VietinBank 93-95 Hàm Nghi, lên đơn hàng sau đó tiến hành đo đạc để có thông số chuẩn.

Sau khi công ty nhận được thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến để đo đạc, khảo sát địa điểm lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, logo Vietinbank. Sau khi nhân viên kỹ thuật đã có các thông số gửi về công ty thiết kế mẫu mã để gửi khách hàng duyệt trước và báo giá sơ qua cho khách hàng.

Giai đoạn 2: Tiến hành tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể tới khách hàng

Tư vấn khách hàng

Sau khi đã có đầy đủ những thông tin cần thiết về các thông số và yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế sẽ dựa vào đó để lựa chọn thiết kế mẫu mã phù hợp, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… Từ những chuyên môn kinh nghiệm lâu năm đội ngũ nhân viên công ty sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảng hiệu, logo đẹp nhất.

Sau khi đưa ra được các mẫu thiết kế phù hợp sẽ để cho khách hàng kiểm tra lại và lựa chọn. Khi khách hàng đã chọn được mẫu thiết kế ưng ý, hai bên thống nhất, sau đó công ty sẽ báo giá cụ thể tới khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo được sản xuất theo đúng như mẫu thiết kế mà hai bên đã đồng ý.

Giai đoạn 3: Lựa chọn chất liệu làm logo VietinBank.

logo VietinBank 95 Hàm Nghi

Việc lựa chọn chất liệu cho phù hợp với tiêu trí của chủ đầu tư là một yêu cầu bắt buộc, khâu này là khâu quan trọng quyết định đến giá thành của bộ logo.

Tuy nhiên dù được lựa chọn chất liệu nào thì tiêu chí về thẩm mỹ và an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu, đó là quy tắc bắt buộc mà chủ đầu tư và nhà sản xuất phải tuân theo.

Giai đoạn 4: Sản xuất logo Vietinbank.

Phần mặt chữ: Mặt chữ được sử dụng vật liệu là inox, Aluminium chất liệu ngoài trời, làm bằng chất liệu MiCa hoặc Tôn sơn tĩnh điện.

Phần Thân chữ: Có thể được sử dụng bằng Tôn, inox, aluminium…cùng hệ thống khung xương kết cấu vững chắc.

Phần đèn led: Được sử dụng các loại đèn led chuyên dụng ngoài trời, độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm như cầu giao tổng, bộ đổi nguồn, bộ khởi động từ, timmer….

Sản xuất logo VietinBank

Giai đoạn 5: Thi công lắp đặt logo tại 95 Hàm Nghi.

Do công việc được tiến hành trên độ cao nên nên những yếu tố về an toàn lao dộng phải đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, công tác chuẩn bị cho công việc này phải được chuẩn bị kỹ lưỡng: Tất cả những công nhân tham gia thi công phải là những người có trình độ cao, đã từng thi công trên độ cao, có kinh nghiệm tốt trong việc sử lý công việc cũng như sử lý tình huống.

Trong khi thi công người thợ phải được trang bị đầy đủ những vật dụng bảo hộ cần thiết như: Quần áo bảo hộ lao động, giầy bảo hộ, mũ, kính bảo hộ, dây đai bảo hộ, bình cứ hỏa, dây cảnh báo, biển cảnh báo an toàn…

Thi công tại công trường

Giai đoạn 6: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng

Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong báo khách hàng kiểm tra nghiệm thu lại một lượt về sự chắc chắn, chất lượng sản phẩm. Khi đã hoàn thành xong mọi thủ tục thì công ty sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và tiến hành thanh toán

Chế độ bảo hành

Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm trong thời gian bảo hành mà gặp phải vấn đề trục trặc hỏng hóc kỹ thuật do lỗi từ phía công ty. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lập tức có mặt để giải quyết sự cố.

Bảo hành sản phẩm

Trên đây là những giai đoạn thi công lắp logo VietinBank của công ty Tường Minh Advertising. Nếu quý vị đang tìm một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu, logo chuyên nghiệp, uy tin. Chọn Tường Minh là một điều đúng đắn

Tường Minh Advertising

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Tường Minh Advertising qua:

Hotline028 3984 8998

Emailinfo@tuongminh.com.vn

Địa chỉ: Hồ Chí Mình : 730/126 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp.

FacebookQuảng cáo Tường Minh

Tại Tường Minh, chúng tôi xác định rõ trách nhiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình tư vấn thiết kế và thi công với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tường mình
Văn phòng Tường Minh

Có thể bạn sẽ quan tâm :  Alu là gì? Ứng dụng trong quảng cáo ?

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

error: