Team Tường Minh Thiện Nguyện

Team tường mình thiện nguyện

Tình hình dịch bệnh ngày càng có những diễn biến phức tạp, khi mà giãn cách xã hội Tp.Hồ Chí Minh thêm 1 tháng nữa, cho tới ngày 15.09.2021.

Trong những ngày tiếp tục giãn cách xã hội đội ngũ y bác sĩ gồng mình chống dịch, bà con gặp khó khăn, nhất là những bà con lao động nghèo sẽ phải chịu nhiều thiếu thốn.

Trên tinh thần lan toả yêu thương tới mọi người, và hưởng ứng phát động phong trào “ Lấy sức dân lo cho dân”. Team Quảng cáo Tường Minh đã có những hành động ý nghĩa lan toả yêu thương

Thiện Nguyện 105 xuất nước mỗi ngày tới BV Xuyên Á.

Đây là hành động đầu tiên của Team, Từ ngày 12.08 mỗi ngày đều thiện nguyện 105 xuất nước cho các y bác sĩ trong BV Xuyên Á, nhằm cổ vũ tinh thần, và góp 1 chút công sức của Team tới các y bác sĩ.

Team tường mình thiện nguyện

Team thiện nguyện

 

Từ Thiện mỗi ngày 20 xuất rau xanh tới bà con gặp khó khăn

Không chỉ góp những xuất nước tới những Y bác sĩ đang gồng mình chống dịch, Team còn thiện nguyện tới các bà con gặp khó khăn, bằng những phần rau sạch tới tận xóm trọ. Đặt mục tiêu mỗi ngày 20 xuất rau sạch. Team đang cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu đã đề ra. Có mệt có mỏi

 

Team thiện nguyện

Team thiện nguyện

 

 

Tường Minh Advertising

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Tường Minh Advertising qua:

Hotline028 3984 8998

Emailinfo@tuongminh.com.vn

Địa chỉ: Hồ Chí Mình : 730/126 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp.

FacebookQuảng cáo Tường Minh

Tại Tường Minh, chúng tôi xác định rõ trách nhiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình tư vấn thiết kế và thi công với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tường mình
Văn phòng Tường Minh

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

error: