Team Tường Minh Thiện Nguyện 20.08.2021

Với thông điệp “Lan toả yêu thương-Đẩy lùi Covid

Team Quảng cáo Tường Minh đặt mục tiêu hơn 100 suất nước cho đội ngũ Y-Bác sĩ BV dã chiến Xuyên Á, Củ Chi và hơn 20 suất rau-củ mỗi ngày cho các hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch.

Nhưng y bác sĩ đang gồng mình chống dịch, những suất nước phần nào đó tăng thêm động lực để các y bác sĩ có thêm động lực để tiếp tục chống dịch, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường !!.

Đối tượng sinh sống trong các khu nhà trọ chủ yếu là người bán vé số, thợ hồ, chạy xe ôm, bán quán ăn…, đa số kinh tế gia đình đều khó khăn. Tình hình dịch bệnh phức tạp, mất thu nhập trong thời gian dài, trong khi mọi chi phí sinh hoạt như điện, nước, ăn uống, tiền thuê phòng… thì vẫn phải chi trả khiến cuộc sống của người ở trọ càng thêm lao đao.

Thấu hiểu những khó khăn của bà con, Team Thiện Nguyện 20 suất rau củ mỗi ngày tới những khu vực gặp khó khăn.

Trong thời gian vừa qua team nhận được rất nhiều sự khích lệ cũng như sự đồng hành và sẽ nỗ lực hơn trong thời gian tới để lan toả thật nhiều yêu thương…. Chúc cho mọi người bình an, vượt qua đại dịch ???❤️ Theo dõi thông tin thiện nguyện qua link:

https://www.facebook.com/tuongminh.com.vn/

 

 

Tường Minh Advertising

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Tường Minh Advertising qua:

Hotline028 3984 8998

Emailinfo@tuongminh.com.vn

Địa chỉ: Hồ Chí Mình : 730/126 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp.

FacebookQuảng cáo Tường Minh

Tại Tường Minh, chúng tôi xác định rõ trách nhiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình tư vấn thiết kế và thi công với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tường mình
Văn phòng Tường Minh

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

error: