Thi công logo quảng cáo trên cao, trên sân thượng.

Thi công logo trên cao

Bên cạnh thi công Bảng hiệu hộp đèn, Ốp mặt dựng nhôm Alu. Thì thi công Logo Chữ Nổi trên cao được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hôm nay Tường Minh sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như quy trình Thi công Logo Trên Cao Tại HCM.

Chất liệu làm logo nổi là gì?

Làm bảng logo nổi là một thành phần chính của 1 tấm bảng quảng cáo bất kỳ. Thường được gia công từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: mica, alumium, inox, fomex, gỗ.

Thi công logo trên cao

Bảng logo chữ nổi là loại phổ biến và không thể thiếu được trong bất cứ bảng hiệu nào. Bởi nó chính là nội dung, là biểu tượng , là công cụ để truyền tải thông điệp quảng cáo.

Vì sao logo bảng hiệu không thể thiếu?

Logo bảng hiệu trên cao

Logo bảng hiệu là một trong những chi tiết mà bất kì bảng hiệu quảng cáo nào cũng không thể thiếu được. Bởi đây là dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất về doanh nghiệp. Cũng như giúp khách hàng biết được tổng quát về những sản phẩm của công ty mình. Những điều dưới đây sẽ lý giải thêm về lý do logo bảng hiệu không thể thiếu

  • Phù hợp với văn hóa: Logo bảng hiệu không những đẹp mà còn thể hiện được bề dày lịch sử của công ty và phản ánh được dòng sản phẩm, dịch vụ của công ty đó.
  • Đem lại thông tin qua thị giác: Logo bảng hiệu phải thể hiện được sự sáng tạo hợp lý và dễ hiểu của doanh nghiệp. Ngoài ra logo bảng hiệu cần phải truyền tải được thông điệp một cách ngắn gọn nhất đến với khách hàng.
  • Có sự cân bằng trong từng thiết kế: Logo bảng hiệu cần phải đảm bảo được sự cân bằng hài hòa về mặt hình khối và khoảng cách được ghép nối tinh tế để họa tiết được cân bằng hơn. Không chỉ thế, logo bảng hiệu còn phải có sự cân bằng và hợp lí với font chữ. Không thể đặt logo bảng hiệu quá to so với font chữ sẽ khiến người xem không thể ý được đến chữ trên bảng quảng cáo.

Quy trình thi công Logo

Thi công logo trên cao

Khi quý vị lựa chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất cung cấp lắp đặt logo. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Tường Minh luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tư vấn thiết kế và thi công.

Tại Tường Minh Khi bắt đầu một dự án, chúng tôi xác định rõ một mục tiêu “Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công của dự án” và điều đó đã được minh chứng mỗi ngày chúng tôi đều có thêm khách hàng để phụng sự.

Để xem chi tiết hơn về dự án, quý vị có thể đọc thêm tại: Quy trình thi công logo VietinBank 93-95 Hàm Nghi

Dự án thi công logo Vietinbank 93-95 Hàm Nghi của Tường Minh.

Hệ thống Logo hội sở NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM – VIETINBANK là tòa nhà đang tọa lạc tại 93-95 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Hiện nay là một trong số bộ nhận dạng (logo) lớn nhất Việt Nam, với kích thước và số lượng lớn tại 1 địa điểm
Thi công logo Vietinbank

Thi công logo trên cao

Thi công logo vietinbank

Xem thêm tại: VietinBank 93 – 95 Hàm Nghi.

 

Tường Minh Advertising

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Tường Minh Advertising qua:

Hotline028 3984 8998

Emailinfo@tuongminh.com.vn

Địa chỉ: Hồ Chí Mình : 730/126 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp.

FacebookQuảng cáo Tường Minh

Tại Tường Minh, chúng tôi xác định rõ trách nhiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình tư vấn thiết kế và thi công với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tường mình
Văn phòng Tường Minh

Có thể bạn sẽ quan tâm :  Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo đẹp

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

error: